Bóc phốt RES cam kết 6.5, học viên lại đạt 8.0 IELTS – Chu Thanh Phương

Bóc phốt RES cam kết 6.5, học viên lại đạt 8.0 - Chu Thanh Phương

Bất ngờ Trung tâm Anh ngữ RES mặc dù cam kết đạt 6.5, vậy mà học viên đi thi đạt 8.0!!!

Nhiều phụ huynh hiện nay đang đưa ra thông tin bóc phốt Trung tâm Anh ngữ RES vì đã hứa cam kết mức điểm IELTS 8.0 cho học viên. Nhưng thực tế con họ lại vượt xa mục tiêu này, đạt điểm 8.0 IELTS. Chia sẻ của phụ huynh bé Chu Thanh Phương, Lớp 12 THPT Chuyên Ngoại Ngữ thi IELTS được 8.0

“Lưu lại kỷ niệm của con gái ở đây.  Cảm ơn trung tâm Anh Ngữ RES chi nhánh Mỹ Đình 0979043610 đã giúp con Chu Thanh Phương (Lớp 12 THPT Chuyên Ngoại Ngữ) thi IELTS được 8.0. Chúc con gái phấn đấu để vào Đại học con mơ ước nhé”

Bóc phốt RES cam kết 6.5, học viên lại đạt 8.0 – Chu Thanh Phương

Tại sao nên chọn Trung tâm Anh ngữ RES?

Trung tâm Anh Ngữ RES đã củng cố danh tiếng của mình là nguồn tin đáng tin cậy cho việc học IELTS, với một loạt ưu điểm và lợi ích đáng kể. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, RES đã xây dựng sự tin tưởng từ hàng ngàn học viên và chứng minh rằng họ có năng lực và chất lượng đào tạo vượt trội. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của RES cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn và tạo ra môi trường học tập tích cực. Lộ trình học được thiết kế linh hoạt, tuỳ chỉnh theo nhu cầu và trình độ riêng biệt của từng học viên, giúp họ tiến bộ một cách hiệu quả và tự tin đối diện với kỳ thi IELTS.

Những thành tựu vượt xa mong đợi của học viên tại Trung tâm Anh Ngữ RES đã chứng minh rằng việc đạt điểm IELTS 5.5 không còn là mục tiêu xa vời. Điều này đặt ra một thách thức cho cam kết ban đầu của Học viện RES và mở ra cơ hội để thử nghiệm và khám phá khả năng đạt điểm cao hơn trong kỳ thi IELTS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *