Đánh giá về trung tâm RES

Nguyễn Phương Thảo 7.5 IELTS

Trung tâm Anh ngữ RES, một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh phổ biến tại Việt Nam. Đánh giá này được xây dựng dựa trên thông tin từ học viên và sự quan sát tổng quan về các khía cạnh quan trọng của trung tâm.

Thành quả đáng chú ý là trung tâm đã thực sự thấy tự hào khi khi nhiều học viên của họ đã đạt được điểm IELTS ấn tượng từ 7.0 đến 8.0. Đây là những câu chuyện thành công đáng kể mà RES muốn chia sẻ. Học viên Nguyễn Phương Thảo đã thi đạt 7.5 IELTS. Hiện nay Phương Thảo đang là Sinh viên năm 2 Khoa Kinh tế Đối Ngoại của Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Đánh giá về trung tâm RES

Nguyễn Phương Thảo – 7.5 IELTS

Cô kể lại rằng việc được học cùng với những người học viên nhiệt huyết và được hướng dẫn bởi giảng viên giàu kinh nghiệm tại RES đã giúp cô cải thiện kỹ năng giao tiếp và viết một cách xuất sắc.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

• Với 17 năm thành lập 40 cơ sở toàn quốc.

• Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam.

• Là Đối tác xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP Việt Nam) từ năm 2012 đến nay.

• Hệ thống Anh Ngữ có nhiều học sinh đạt điểm IELTS cao nhất Việt Nam (7.5-9.0 IELTS).

• Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia).

Trung tâm Anh ngữ RES được xem xét là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình và đạt được điểm số cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS và TOEFL. Tuy nhiên, việc chọn trung tâm đào tạo phù hợp vẫn cần dựa trên nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *