Đội ngũ giáo viên tại RES có thật sự tốt như lời đồn?

Cảm nhận về trung tâm Anh ngữ RES- Góc nhìn từ học viên

Mình thấy nhiều bạn thắc mắc về các thầy cô dạy ở Trung tâm RES. Vì nhiều bạn lo đến trung tâm học lớp đông sẽ không chất lượng bằng học gia sư. Sau đây là những review của mình về trải nghiệm chất lượng giáo viên ở RES nhé!

Ban đầu, khả năng tiếng Anh của mình rất kém, gần như là bị mất gốc hoàn toàn. Nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tâm của thầy cô, mình đã vượt qua hành trình học tập đầy thách thức nhưng cũng rất đáng nhớ. Tiếng Anh luôn là một thứ gì đó rất khó nhằn với đa số các bạn học sinh, bao gồm cả mình.

Thầy cô ở RES là những giáo viên bản xứ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học và Thạc sĩ về giáo dục như Cornell (Mỹ), Stanford (Mỹ), Melbourne, Sydney, Monash (Úc), Toronto (Canada)…

Hơn 80% giáo viên chấm thi IELTS tại Việt Nam là giáo viên tại RES. Điều đáng nói thêm trung bình thời gian giảng dạy của các thầy cô tại RES từ 3-10 năm (giáo viên giảng dạy tại RES có thâm niên dạy học cao nhất trong các trung tâm tiếng anh tại Việt Nam) nên mình rất tin tưởng.

chất lượng giáo viên res

Mình đã theo học ở khóa ôn luyện mất gốc. Hiện tại thì mình đã học lên đến lớp để luyện thi chứng chỉ IELTS. Chương trình học với đầy đủ tất cả các kĩ năng, bộ đề ôn thi sát với thực tế.

Thầy cô giáo ở đây rất đam mê và tận tâm với công việc giảng dạy. Thầy cô không chỉ đến lớp để truyền đạt kiến thức mà còn để truyền cảm hứng cho mình nữa. Họ luôn sẵn sàng tạo ra các bài học thú vị và tương tác rất tích cực với học viên.

Với bề dày kinh nghiệm thầy cô đã giúp mình đạt được những điểm số hơn cả mong đợi. Các thầy cô còn là những người thân thiện, dí dỏm và tận tâm với nghề. Tạo ra một lớp học thoải mái và không hề gò bó.

Thật ra học tiếng Anh không hề đơn giản bởi đây là môn học khó. Ngoài việc có tố chất, năng khiếu còn đòi hỏi sự cần cù, chịu khó. Thật may mắn vì mình được cứu kịp thời bởi các thầy cô giáo tại RES. Và đã mang lại cho mình những trải nghiệm học tập đáng nhớ.

Trên đây là review chân thực của mình về các giáo viên dạy tại Trung tâm Anh Ngữ RES. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích gì đó cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *