QUỐC TRÍ TRƯỜNG NỘI TRÚ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Việc cho con em đi học tại những trường nội trú không phải là vấn đề gì quá xa lạ hiện nay. Với những phụ huynh có công việc bận rộn hoặc muốn cho con em mình rèn luyện trong một môi trường mới thì trường nội trú là một trong những sự lựa chọn hàng đầu được các bậc phụ huynh tin tưởng. Vậy làm thế nào để chọn được ngôi trường nội trú tốt nhất tại TPHCM

Thế nào là trường nội trú đạt chuẩn?

Trường nội trú mà nơi mà các em học sinh được học tập và sinh hoạt tại trường các ngày học trong tuần. Đây là nơi để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình vào với sự tin tưởng và giao phó lại cho nhà trường. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một ngôi trường nội trú uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Vậy thế nào là trường nội trú đạt chuẩn?

Trường nội trú hiện đại với những tiêu chuẩn cao về mặt nội dung và chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động nhằm nâng cao tính thực tế cho trong các bài học, giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về mặt kiến thức lẫn kỹ năng sống. Ngoài ra, trường nội trú cần được đầu tư tốt nhất và mặt cơ sở hạ tầng để giúp các em học sinh có môi trường sống và học tập một cách hiệu quả hơn. Với những nội quy và tính kỷ cương nghiêm ngặt, trường nội trú sẽ là môi trường rèn luyện tốt nhất, hoàn thiện tính cách cũng như nâng cao các kỹ năng sống, cách xử lý tình huống cho các em học sinh.

Xem thêm: top 10 trường THPT tốt nhất TPHCM

Trường Quốc Trí – trường nội trú đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Nắm rõ được tầm quan trọng của giáo dục và giảng dạy trong sự phát triển của các thế hệ tương lai, trường Quốc Trí mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập song song với phát triển kỹ năng một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là ngôi trường nội trú uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Là một trong những ngôi trường nội trú đầu tiên tại TPHCM, trong nhiều năm hoạt động và phát triển, trường Quốc Trí đã khẳng định được tên tuổi cũng như sự uy tín của mình trong giáo dục và giảng dạy. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập hoàn hảo cả về lý thuyết lẫn thực tế. Chúng tôi tự hào nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hàng trăm phụ huynh, học sinh mỗi năm.

Với tinh thần cống hiến cho giáo dục, đội ngũ giáo viên, cán bộ trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí đều nỗ lực hết mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho các em tại trường.

Trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí

Địa chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM

Điện thoại: 0868472168

Email: truongthptquoctri@gmail.com

Wedsite: https://quoctri.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

FORM ĐĂNG KÍ:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeYhSg8FnFeGquXVyr4JJIFO9vn0khPJp16OVkobz-qRwY6UA/viewform?embedded=true

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *