Trường anh ngữ RES có tốt không? Tại sao nên chọn RES

Trường anh ngữ RES có tốt không

Trường Anh ngữ RES có tốt không? chắn hẳn là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh, học sinh, người muốn tham gia học đều quan tâm. Và sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin để có thể thấy được sự uy tín của trung tâm Anh ngữ RES. Từ đó giải đáp được câu hỏi “Tại sao nên chọn RES?”. Cùng trungtamluyenielts khám phá ngay nhé!

Review về trường Anh ngữ RES  

Trường Anh ngữ RES được thành lập vào năm 2007, tự hào là một trong những hệ thống hàng đầu về giáo dục Anh ngữ Quốc Tế tại Việt Nam. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc tế Cambridge và được Hội đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Trường anh ngữ RES có tốt không?

Review về trường Anh ngữ RES

Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển, RES đã có hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc với tổng lượng học viên theo học đến 50.00 học viên. 

Cơ sở vật chất của Trung tâm trẻ trung, và hiện đại, mang đến cho học viên không khí học tập hứng khởi. Môi trường học tại RES theo chuẩn Quốc tế, đem lại sự thân thiện giữa học viên, và giáo viên, để khuyến khích việc giao tiếp nhiều hơn.

Nhờ vào uy tín lâu năm và cam kết về chất lượng, Trung tâm Anh ngữ RES đã thu hút sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh, chọn lựa chúng tôi để giúp con em họ ôn luyện và đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS, đồng thời cải thiện khả năng tiếng Anh cho các em nhỏ.

Review về trường Anh ngữ RES

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH HÀNG HÀNG NAM 

  • Với 17 năm thành lập và 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam
  • Là Đối tác xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP Việt Nam) từ năm 2012 đến nay
  • Hệ thống Anh Ngữ có nhiều học sinh đạt điểm IELTS cao nhất Việt Nam (7.0-9.0 IELTS)
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia)

Tại sao nên chọn RES? 

Tại RES, chúng tôi hiểu rõ rằng việc học Tiếng Anh không chỉ là việc học một ngoại ngữ mà còn là việc mở ra cơ hội và thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng bạn sẽ có một hành trình học tập đầy ý nghĩa và hiệu quả tại trung tâm.

  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết
  • Lịch học linh hoạt: Thời gian học có thể điều chỉnh để phù hợp với lịch học tại trường và các buổi học bổ sung
  • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm: RES sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS. Họ không chỉ là những người thầy mà còn là những người hướng dẫn, đồng hành của học viên trong suốt hành trình học tập.
  • Giáo trình độc quyền và phương pháp học tiên tiến: RES sử dụng giáo trình độc quyền được thiết kế đặc biệt để giúp học viên nắm vững kiến thức. 

Tại sao nên chọn RES? 

Để tìm hiểu thêm về thông tin chương trình học ở Anh ngữ RES, liên hệ:

Tham khảo tại: Học phí học IELTS tại RES? Có đáng để bạn đầu tư?

Kết luận: 

Dựa trên những điểm này, RES đã chứng minh rằng nó là một trong những trung tâm Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam, và nơi bạn có thể đạt được sự thành công trong việc học Tiếng Anh. Select RES là lựa chọn đáng tin cậy để nâng cao khả năng Tiếng Anh và định hình tương lai thành công của bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *